newshowbiz.com - Cùng nhau khám phá thành phố biển Vũng Tàu

750 Lượt xem

Ở cách TP.HCM 125 cây đi về hướng Đông Nam khởi hành dọc theo đoạn đường 51 thế là mọi người đã đặt chân mình tới điểm du lịch biển nên thơ vang danh khu vực phía Nam mang tên Vũng Tàu. Không chỉ nổi tiếng sở hữu các bờ biển kéo dài nên thơ được khá đông người nhắc đến, thành phố Vũng Tàu còn có trong nó rất nhiều vẻ đặc sắc riêng và chẳng ở điểm nào khác giống, các đặc điểm đấy tạo cho Vũng Tàu biến thành điểm đến tham quan không thể không tới trên Việt Nam.

Mua ve may bay ưu đãi du lịch Vũng Tàu

 

Săn vé tầu bay ưu đãi du lịch Vũng Tàu tại Hunghabay.vn


Có một dải biển dài 20km đầy nắng , gió đã khiến Vũng Tàu trở thành vùng đất du lịch lý tưởng mang lại sự bình yên, thư giãn giúp mờ đi những gì suy tư thường nhật, không chỉ có vậy khi mọi người bước chân trên Vũng Tàu ngoài nét thơ mộng từ cảnh vật đề cập qua trên kia thì con người và các phong tục trên miền đất này các bạn bị nó quên cả đường về.

 

Nên đi du lịch Vũng Tàu khoảng lúc nào.

Khí hậu ở Vũng Tàu cực lỳ khoan khoái chẳng quá nóng cũng không quá lạnh, trong năm ở đây chỉ tồn tại 2 mùa đó là mùa mưa kể từ cuối tháng 4 đến hết tháng 10 còn lại là mùa nắng từ tháng 11 cho tới đầu tháng 5, thời tiết trong vùng này chỉ nằm từ 24 tới 29 độ C cực mát mẻ. Mỗi mùa ở Vũng Tàu đều sở hữu nét đẹp riêng thế nên nếu muốn tới Vũng Tàu du khách thoải mãi chọn tất cả thời điểm trong năm. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn thời gian cho khi đi Vũng Tàu của mình vào những ngày nghỉ lễ hay là t7, chủ nhật sẽ phải lưu ý tới trở ngại giá dịch vụ tăng lên tại đấy!.

 

 

Đi xe gì đến Vũng Tàu.

Vì nằm xa Sài Gòn 125km do đó bạn nào sống tại miền Bắc muốn đi du lịch Vũng Tàu nên tìm vé tàu bay đến sân bay Tân Sơn Nhất sau đó tìm xe khách trực tiếp tại phi trường đến Vũng Tàu, yên tâm tìm kiếm xe cực dễ, du khách hãy xuống máy bay là có người chờ đón mời gọi vô cùng lễ phép.
Còn với bạn nào trú ngụ trong thành phố nên sử dụng cách đi xe bus, oto khách hay phượt bằng xe hai bánh đi dọc QL 51 hay lựa chọn Thuyền tốc hành đi dọc theo sông Sài Gòn cách này cực ồn .

 

 

Ở Vũng Tàu nghỉ ra sao cho hợp lý

Khi du lịch Vũng Tàu của du khách đúng vào cuối tuần không thì các ngày nghỉ lễ sẽ rất khó tìm nhà nghỉ và có thể bị bóp giá. Vì vậy lập kế hoạc đi các bạn hãy tìm phòng tránh mắc vào hiện trạng ở trên, bạn có thể tham khảo HaiHa Hotel đặt cách bãi Sau hơn 1km gần Lotte Vũng Tàu cùng các khu giải trí của thành phố có thang máy. Tôi nêu số phone sau đây nếu bạn tiện liên hệ : 02543-56-59-59 & 0933-147-999 hoặc truy cập tới Haihahotel.net xem qua nhà nghỉ cùng với giá tiền.

 

 

Tìm ve may bay khuyến mãi đến Vũng Tàu

 

 

Một số khu du lịch danh tiếng phải đi Vũng Tàu.

Tại Vũng Tàu có 2 bãi cát là bãi trước chỉ cần 5.000đ phí trông xe là thoải mãi tắm. Sau tắm biển bạn nên đi khám phá Vũng Tàu bằng tất cả địa danh có tiếng như Bạch Dinh, tượng Chúa dang tay, Hồ Mây,Linh Sơn Cổ tự, Ngọn Hải Đăng,Hòn Bà, Nhà úp ngược,Đình Thắng Tam, Côn đảo...rồi còn vô số địa danh thú vị # đang đợi du khách tìm ra.

Tất cả đây là thông tin du khách nên biết khi có kế hoạch du lịch Vũng Tàu, mong rằng chuyến đi của các bạn vui vẻ!