newshowbiz.com - Những điều bạn phải hiểu khi săn vé máy bay đi đến tỉnh Cần Thơ

331 Lượt xem
Khi tới với tỉnh Cần Thơ bạn sẽ được tới thăm sân vận động cùng với sức chứa đựng năm mươi nghìn ghế ngồi, và đây cũng là sân vận động có được mức chứa nhiều nhất VN tại hiện tại. Ngoài ra các trận của đội bóng đá XSKT Cần Thơ ở giải đấu cao cấp nhất là V-League thì sân bóng còn được tổ chức đua xe xe gắn máy. Môn thể thao này được nhiều nhân dân tại tỉnh Cần Thơ khá thích thú và luôn có được đa số dân tại nơi này tới xem. Một năm thường xuyên tổ chức 3 ngày đua là vào ngày mùng bốn Tết, ngày 2/9 và ngày 30/4.
Không những thế, Thành phố Cần Thơ có khá nhiều chùa như Chùa Ông,Chùa Nam Nhã (Thành phố Cần Thơ), chùa Long Quan và Chợ Nổi Cái Răng. 1 số vị trí du lịch dành đến mọi người như: Đình Bình Thủy và khá nhiều địa danh khác.

Các đường bay và giá rẻ đi tới Tp. Cần Thơ

+ Từ đường bay Hà Nội đi đến Thành phố Cần Thơ: hiện tại đã có 2 hãng hàng không khai thác là Vietnam Airlines và VJA có dao động bình thường khoảng 3 tuyến bay/ngày. Trong đó, VNA có hai tuyến/ngày và VietJet có hai chuyến/ngày. Ngày tết hay thời điểm đi chơi cao điểm thì những hãng máy bay có thể cho tuyến bay tăng để hỗ trợ tới yêu cầu di chuyển của hành khách. Giá vé máy bay cho các tuyến biến động khoảng 400.000 đồng đến 800.000 VNĐ.
+ Từ sân bay Đà Nẵng đi Cần Thơ: tuyến bay này, hiện tại chỉ có được Vietjet Air khai thác với 1 đường bay/ngày. Tuyến bay khởi hành vào 12 giờ 30 phút. Giá cho chuyến đi này thường biến động từ 149k đ tùy vào những dịp lễ tết sẽ giá vé sẽ cao.
+ Xuất phát Phú Quốc đi Thành phố Cần Thơ: đã có Vietnam Airlines được cấp phép sử dụng với tần suất 1 Đường bay/ngày. Giá tiền của tuyến bay này thường xuyên biến động từ 345.000 đồng.
+ Bắt đầu đi từ Đài Loan đi tỉnh Cần Thơ: có từ khoảng 21 Chuyến bay/ngày. Kinh phí biến động từ 305 USD tới 3675 USD.
+ Bắt đầu đi từ đường bay Bangkok đến Thành phố Cần Thơ: với tần suất từ khoảng 21 chuyến đi/ngày trong đó hãng hàng không Vietnam Airlines được lượng các chặng bay phục vụ khách du lịch mạnh nhất. Giá tiền dao động khoảng từ 162 USD tới 1586 USD.
Cảnh báo:
+ Giá vé phía trên đây là giá vé máy bay chuyến đi 1 hướng không bao gồm thuế phí của đường bay.
+ Khi bắt đầu thủ tục mọi người chú ý là ba mười phút trước khi đường bay bắt đầu khởi hành.
+ Những tin tức có thể được báo lại với từng quý khách của hãng hàng không, mong hành khách cẩn thận.

Phương hướng nhận vé máy bay đi Thành phố Cần Thơ giá ưu đãi

Du lịch tới với Cần Thơ với chuyến bay giá ưu đãi

Mọi người cần phải để ý và so sánh giá tiền mà các nhà cùng cấp dịch vụ bay cùng nhau xong rồi mới đưa ra sự lựa chọn book vé cho chuyến bay nào. Từ đấy xem xét tiền mình có bao nhiêu và mục tiêu của chuyến đi của bản thân để có thể lựa chọn chuyến bay rẻ nhất.
Khi bắt đầu book vé các bạn nên xem kĩ tại những trang web để có thể biết thêm các hoạt động khuyến mại : VJA.com, VJA.com, JST.com.