newshowbiz.com - Cần sắm gì ở trong thời điểm Lễ Tết?

384 Lượt xem

Một năm nữa lại đi qua Tết về đang là giờ vàng để được tỏ lòng cảm ơn với các mối bạn thân, bạn bè, người thân quen hoặc người thân trong gia đình. Người VN có thể ngồi cạnh nhau cùng đĩa hạt bí, chén trà để hỏi thăm, gửi mọi tâm tư ở từng câu xin chúc mừng năm mới vui vẻ cùng với món quà Lễ. Sau đây là những gói quà phù hợp với dân Việt thường pick.

Quà nhỏ mang ý nghĩa to trong thời điểm ngày Tết đến người dân Việt Nam

Xem thê​m: ​Đừng xem nếu chẳng muốn hốt tiền dịp Tết

Những bông hoa: Cành mai, cành đào... là quà đến chơi xuân bé mà tinh tế. Ở dân đất Bắc, cứ được thấy cành đào nở rộ là biết ngay Lễ đến, xuân đang về. Theo quan niệm trước đây, cành đào sẽ xua đuổi yêu quoái phá, diệt quỷ... cùng với đó cũng là sự tượng trưng đến sự sinh sôi nảy nở, đưa đến làn khí hoàn toàn mới có thể cầu phúc đến mọi người một năm mới bình an.
Ở hướng bắc có được cây hoa đào, phía nam có cành mai nhú bông ngày Tết. Bông mai vàng vốn đã được coi là hình ảnh biểu trưng đến sự giàu sang, trù phú. Cây mai rất đẹp có nụ hoa vừa phải, cánh đều và mịn, nhánh đều, lộc non xanh mềm.
Những người thường chơi hoa được tặng lan hồ điệp hay hoa thủy tiên, địa lan... vì những loài này nên chăm nom tỉ mẩn hơn các loại khác.
Gói quà truyền thống: Ai mà theo phong cách ngày Tết cổ truyền mọi người quà tặng các quà khó lựa hơn như tranh đông hồ, viết câu đối... hay quà quê hương như là cây giò lụa, bánh chưng...

Chọn lựa quà tặng hợp lí nhất để đem đi biếu sếp.

Quảng cáo món quà Lễ: Quà tặng Lễ Tết hiện này thường xuyên được bày ra bán xếp sẵn theo túi hoặc giỏ đồ, bao gồm kẹo, trà... mỗi gói quà Lễ Tết có kinh phí từ vài trăm nghìn đồng, theo từng loại gói quà hay nhất là có chai rượu đi cùng. Một chai rượu vang từ 1 thương hiệu nổi tiếng có giá tiền trong khoảng bốn trăm nghìn VNĐ tới chục triệu đồng.

Chọn mua hộp quà Lễ Tết bổ ích của dân Việt Nam


Đồ vật phong thủy: 1 trong các hướng món quà Lễ Tết thời điểm này là lựa những đồ phong thủy. Có thể là 1 biêt tượng còn vật ý nghĩa, món đồ đá hướng mệnh... những vật này có thể sẽ mang lại khá nhiều may mắn, thuận lợi với sinh sống và công việc làm ăn của người được biếu. Tuy nhiên, người được nhận nên có được những nắm bắt tính cách nhất là khi muốn chọn quà tặng vừa độc vừa đắt giá này, để né sự rắc rối không như mong muốn.