newshowbiz.com - Một số vấn đề của dãy mã số thẻ điện thoại Vina

1037 Lượt xem

Chắc bạn đang cần tìm hiểu thông tin thẻ Vina được in bao nhiêu số ? Nếu đúng là như thế xin mời mọi người theo dõi chi tiết thông tin dưới đây thuộc về chúng tôi rồi chọn lấy câu trả lời về mã số thẻ nạp của Vina, tìm hiểu thêm các vấn đề tốt liên kết với vấn đề trên.

Card điện thoại Vinaphone mang bao nhiêu số là nỗi niềm đang được phần lớn chú ý của bên người dùng di động hiện nay, có đa số khách hàng dùng sim mà Vina cung cấp trong lúc được hỏi tới câu hỏi đó là ngậm tăm. Tránh để mắc phải tình trạng tương tự giống vậy tôi xin đc giới thiệu 1 vài kiến thức cho card của Vinaphone trên phần cụ thể dưới này, thông tin bao gộp rất nhiều các thông tin về dạng thẻ điện thoại này, ở đấy có luôn cả số lượng mã số in trên card.

CARD ĐIỆN THOẠI VINAPHONE CÓ BAO NHIÊU SỐ , TẤT CẢ TIN LIÊN QUAN

Theo luật lệ riêng tổng đài Vinaphone hiện tại cung cấp 2 loại card điện thoại với người Việt cụ thể: Card điện thoại Vinaphone có 12 số và thẻ điện thoại Vina 14 số. Thế nên mỗi khi sắm mã thẻ cào các bạn không phải quá hoang mang lúc gặp phải khác nhau của số thẻ vậy nhe.
Và cũng trong việc nạp 2 dạng thẻ điện thoại Vina 12 số và mười bốn số như thế này cũng chẳng điểm gì khác, các bạn vẫn có thể sử dụng phương pháp nạp thẻ nạp đơn giản qua mã USSD *100* hoặc gọi cho tổng đài 900 hoàn toàn thông thường. Nhưng hãy lưu ý nếu như nạp thẻ sai quá 5 lần sẽ bị nhà mạng khóa số thuê bao đang sử dụng đấy nhé!
Thêm nữa, dãy số seri in trong thẻ cào Vinaphone loại mười hai số và mười bốn số không # gì nhau cùng được in toàn bộ mười bốn số, bạn có thể lấy đoạn mã serial đó rồi tra cứu trạng thái thẻ cào Vina là thật giả hoặc là đã dùng chưa vô cùng đơn giản.

KIỂM TRA THẺ VINAPHONE ĐÃ NẠP CHƯA

Khi mà sắm thẻ cào Vinaphone dạng 12 số hoặc mười bốn số ở trên. Nhưng trong khi nhập mã thẻ điện thoại các bạn nhận được lỗi nạp thì nên xét thẻ cào Vina đó dùng chưa bằng hướng dẫn chi tiết sau đây:


Chuyển đổi thẻ Megacard sang tiền mặt


Bạn sử dụng mã số serial in trên thẻ sau đó gọi điện đến đầu số 18001091 sau đó báo đúng thông tin mà nhân viên yêu cầu.
Thực hiện theo đúng như vậy sau đó chờ 1 thời gian ngắn tổng đài viên thông báo lại tin tức về độ xác thực và HSD của tấm thẻ điện thoại Vina mang số seri đấy.
Phương pháp đó hỗ trợ bạn tra cứu được trạng thái của toàn bộ mệnh giá card điện thoại Vinaphone, không loại trừ bất kỳ chuyện gì, thế nên các bạn được yên chí sử dụng.
Việc kiểm tra card điện thoại Vinaphone còn khá ít trên là phương án số 1 mà các bạn có khả năng thực hiện lúc muốn kiểm tra thông tin về thẻ cào của bản thân. Mong rằng vào tương lai nhà mạng sẽ cung cấp thêm cách khác, tiện lợi hơn cho người sử dụng sử dụng.

Kết luận,trong bài viết trên kia các bạn đã tìm được tin tức card Vina có bao nhiêu số cùng với bí quyết tra cứu thông tin thẻ điện thoại hay chưa, bình luận bên dưới để tôi nắm được!