newshowbiz.com - Tham khảo ngay cách hủy gói cước VT200 của Viettel đơn giản nhất

403 Lượt xem

Trong số các gói cước ưu đãi của nhà mạng Viettel thì gói cước VT200 nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất, cũng như đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Thế nhưng nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng là khác nhau, chính vì vậy sau quá trình sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước VT200 của Viettel. Cách tiến hành hủy ra sao cũng như cụ thể về gói cước này thế nào các bạn hãy cùng giải đáp thắc mắc trong bài viết sau đây nhé.

Tham khảo trước khi hủy gói cước VT200 của Viettel

Gói cước này gói cước tổng hợp hỗ trợ cho nhu cầu truy cập mạng và nhắn tin của khách hàng. Đối tượng đặc biệt được sử dụng gói cước này là những thuê bao đã đăng ký hòa mạng sim sinh viên, học sinh của nhà mạng Viettel.Chu kỳ sử dụng gói cước này khá ngắn chỉ trong 1 ngày và khách hàng nhận được những ưu đãi đó là :

  • 300 tin nhắn sms nội mạng miễn phí.
  • 250MB data ưu đãi truy cập mạng tốc độ cao.

Có thể thấy rằng gói cước này khá phù hợp với những khách hàng hay nhắn tin, và số lượng nhiều trong 1 ngày. Tuy nhiên gói cước này lại chỉ áp dụng cho khách hàng có nhu cầu liên lạc với thuê bao nội mạng , nhắn tin với thuê bao ngoại mạng thì vẫn bị tính cước như bình thường. Do đó với những khách hàng có nhu cầu sử dụng để nhắn tin với các thuê bao nội mạng, ngoại mạng khác nhau thì nên tham khảo một gói cước khác phù hợp hơn.

>>> Xem thêm: Cách nạp tiền viettel nhanh chóng, đơn giản

>>> Xem thêm: Bí kíp tìm việc làm tại Hà Nội hiệu quả nhất

Cách hủy gói cước VT200 của Viettel đơn giản nhất

Khách hàng khi không muốn sử dụng gói cước này nữa, hoặc muốn đăng ký một gói cước ưu đãi khác phù hợp hơn thì có thể nhanh chóng hủy gói cước này bằng cú pháp tin nhắn :

HUYVT gửi tới 109

+Lệ phí của tin nhắn gửi đi : 200 đồng/ tin nhắn sms.

huy-goi-cuoc-vt200-cua-viettel-1

hủy gói cước VT200 của Viettel

Cách hủy gói cước này khá đơn giản, ngoài ra các bạn cũng có thể tiến hành hủy nhanh bằng cách gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel. Cước phí của cuộc gọi được tính theo như quy định của nhà mạng, các tổng đài viên sẽ hỗ trợ khách hàng hủy nhanh gói cước này.

Sau khi hủy thành công thì khách hàng khởi động lại điện thoại để hoàn tất giao dịch.

Như vậy qua bài viết này chắc hẳn khách hàng đã không còn gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình hủy gói cước VT200 của Viettel. Mong rằng bài viết cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích hỗ trợ thêm cho quá trình sử dụng cũng như tối ưu chi phí. Chúc các bạn tiến hành hủy thành công gói cước ưu đãi này.

>>> Tham khảo: Nhà tuyển dụng cần thực hiện điều gì để có được nhân viên giỏi?

>>> Tham khảo: Rất nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn với tình trạng nhân viên nghỉ việc