newshowbiz.com - Chiều mưa và thương nhớ người năm ấy

691 Lượt xem

Mình vô tình gặp lại nhau sau bao năm tháng rời xa nhau. Đôi mắt thấy nhau lạ lẫm đầy chua xót. Em đã từng nói với bản thân rằng đã đến lúc tôi phải buông bỏ cái cuộc tình đấy rồi. Từ bỏ chàng trai thanh xuân ấy em đã từng yêu rất nhiều. Lưu giữ thì bản thân em tổn thương mà thôi...

Tâm sự gia đình tâm sự tồi tệ trong cuộc sống

Mùa này hiện là mùa mưa. Thành phố ngập trong những chiều mưa. Mặc dù biết rằng mưa thường đem theo những kỉ niệm buồn tuy nhiên lòng tôi vẫn cảm thấy trống trải quá. Hình như cuộc sống là ngày cô độc và tràn ngập đau thương xót xa làm cho ta càng bỏ chạy thì hoài niệm và sự cô đơn lại càng bám lấy. Tình yêu của mình đã từng rất đẹp rất hạnh phúc. Tôi đã từng kiêu hãnh bởi điều đấy. Nhưng rồi một hôm mưa to cuốn đi tất cả. Mang đi tình yêu của tôi, yêu thương của mình và chàng trai em thương. Tôi không kịp mở bàn tay ra nắm lấy thì tất cả đã dần tan biến. Và thế là tình yêu đến tình tan vỡ người quay lưng kẻ vội vã, cô đơn và trống trải.
Bầu trời vẫn đang mưa lớn. Em cảm nhận được mỗi giọt mưa tạt lên má, vào môi và tràn qua đôi mắt tôi. Từng giọt mưa giống như những miền hồi ức tràn về trong tôi. Đau xót, nhớ thương tha thiết. Tôi đã cười với duyên phận khi đã không cho chúng ta ở bên nhau. Nhưng tôi cứ dõi theo anh, theo dõi cuộc sống của anh. Yên lặng thầm lặng vậy thôi bởi vì em hiểu rằng chắc không lúc nào có thể trở về cái ngày xưa cũ đó.
Cũng được 5 năm từ cái hôm mưa to anh quay lưng đi buông tay em lại góc phố đó. Cho tới giờ tôi cũng chưa yêu thêm ai nữa. Tôi vẫn cứ đắm chìm trong quá khứ với những kỉ niệm đau đớn vỡ vụn. Tôi khép mình hơn. Lạnh lùng hơn và thờ ơ hơn. Em và anh cùng ở chung một thành phố, cùng hít chung 1 bầu không khí nhưng cảm thấy chàng trai em thương lạ tới vô cùng làm cho tôi chẳng khỏi tủi thân. Tôi vẫn trở về cùng với kí ức về anh.
Tình cảm thầm kín riêng tư nên được chia sẻ

Cũng hỏi han về đời sống của anh tuy nhiên cuối cùng em cũng đã là một người lạ từng quen của anh thôi. Xót xa và đau lòng như thế.
Hạnh phúc, nhớ thương, tổn thương và nước mắt tất cả cũng là chuyện tất nhiên của đời. Tôi từng khóc một mình suốt đêm dài, từng nỗi đau đến tận cùng. Bất cứ ai khi quá đau lòng thì mới khóc để bày tỏ cảm xúc bày tỏ sự chịu đựng những nỗi đau. Cuộc đời này rất khắc nghiệt lấy đi của tôi quá nhiều điều.
Tuổi trẻ ngày ấy của tôi là anh. người con trai mà tôi đã từng yêu giờ đã là 1 kí ức rất đau thương. Thanh xuân của em phủ kín hình bóng của anh. Cho đế ngày hôm nay, khi vô tình gặp lại anh. Mọi thứ tất cả nhưng nhớ, mọi dồn nén trong lòng lại tràn về khiến tôi nghẹt thở. Hai ta gượng gạo, như 2 con người lạ giữa con phố năm nào, nhìn ánh mắt của anh tôi chẳng khỏi đau xót, một ít thương hại anh tặng cho tôi mà đau đớn đến thấu tim.
Bước qua anh. Tôi từng tự nhủ với chính tôi rằng những tháng ngày đó nên buông bỏ rồi. Giấu mọi kí ức vào 1 góc và sống cuộc đời cho riêng tôi thôi. Cuộc đời đấy sẽ có chàng trai đau mọi nỗi đau của em, thương cảm những ngày tháng cô đơn của em và quan trọng chữa lành được mọi đau đớn của 1 người con gái lần đầu biết thương. Em sẽ sống 1 cuộc sống của riêng em, 1 cuộc sống mà tôi có thể dành hết những tình cảm để sống trọn vẹn, không tiếc nuối. Em sẽ kiếm tìm lại ngày tháng ấy và người đàn ông năm ấy em yêu nhưng không phải là anh...