newshowbiz.com - Điều khi lựa mua máy chụp hình cũ mọi người cần phải nhớ

660 Lượt xem

Cực kì nhiều bạn trẻ yêu thích chụp ảnh & muốn có được cho chính mình một chiếc máy ảnh để mà đáp ứng niềm hoài bão cháy bỏng đấy. Tuy vậy kinh tế ở mỗi thanh niên chẳng như nhau. Dự định trang bị 1 chiếc máy ảnh mới thật sự cực kì xa xôi đối với bạn trẻ nào có tiền lương ít. Vì vậy, vô số cô nàng lựa chọn hình thức chọn mua máy chụp ảnh đã sử dụng để thỏa mãn yêu thích từ mình.

Nhưng lắm bạn trẻ không nắm rõ cách thức cso thể chọn mua một chiếc máy chụp ảnh đã từng sử dụng. Sau đây mình xin mang tới anh chàng một số bí quyết mua máy chụp ảnh cũ. Mong các bạn đón xem.
Một số dòng máy ảnh mới tinh thường có giá cả cực kì cao và lắm cô nàng đang có giải pháp mua máy chụp hình đã dùng. Tất nhiên là máy chụp hình đã sử dụng có lắm hư hỏng vì thế đòi hỏi mình phải thực cẩn trọng.
Bí quyết lựa mua máy chụp ảnh cũ

Kiểm tra người bán hay cửa hàng trước lúc mua bán

Chàng trai hãy lựa chọn máy chụp hình đã dùng tại các tiệm hay vài người bán lại qua internet. Dù rằng các bạn lựa chọn nơi nào thì cũng nên tìm hiểu cửa tiệm hoặc người bán một chút. Cần phải bảo đảm rằng quán này hoặc người bán chẳng lừa gạt gì. Với mình, bạn trẻ cần thử đánh số điện thoại hay tên gọi quán đấy vào google hay kiểm tra người kinh doanh qua những phản hồi của người mua trước đó. Nhiều tốt thì sẽ tin được.
Cầm máy tính xách tay khi mà mua bán
Khi đến cửa hiệu rao bán máy chụp ảnh đã dùng cần lưu ý mang theo cái laptop của chính mình. Đây sẽ là công cụ giúp đỡ đến cô nàng check máy chụp hình một cách chuẩn nhất. Nên làm theo một vài bước mà chúng tôi hướng dẫn sau đây nha.
Bước một: Tháo rời ống kính, đậy body ở máy chụp hình, chỉnh sửa Set ISO tầm hai trăm tới 400 rồi chụp thử khoảng 10s cho máy ảnh hoạt động và test xem bức hình có vệt trắng hoặc vết mờ nào không. Trường hợp xuất hiện thì chứng minh cảm biến xuất hiện bụi và xước xát.
Bước hai: Điều chỉnh Set ISO đến mức bé nhất rồi chụp khoảng 1/20s để check hình ảnh xuất hiện đốm đỏ hoặc xanh không. Nếu có thì đó là lỗi từ dead , hot pixel.
Bước thứ ba: Thanh niên check máy chụp ảnh bằng một bình kín đáo hay túi tối để ngăn cản tránh để cho ánh sáng lọt vào trong sensor. Sau đó chụp 1 bức khoảng 1/20s. Nếu có đốm đỏ hoặc xanh bị trùng thì màn ảnh đó có những dead pixel.
Thế nhưng, các nàng ko cần phải quá lo lắng nếu chỉ thấy tầm ba tới 4 vết. Thanh niên có khả năng sử dụng chúng bình thường. Nếu như xuất hiện nhiều thì mình cho rằng các nàng cần phải cân nhắc lại nhá.
Vấn đề khi tìm mua máy ảnh đã dùng mọi người nên ghi nhớ

Kiểm tra phần thân máy

Hãy check vỏ ngoài ở máy chụp ảnh nhằm check xuất hiện xước nào không. Với những mẫu máy chụp ảnh thông thường thì vài vệt xây xước là điều dễ dàng nhận thấy và một số điểm xước nhỏ thì bạn ko cần phải lo sợ.
Khe nhét thẻ lưu trữ đều là một điểm phải lưu ý. Nên lưu ý thực kĩ lưỡng có tình trạng hư hỏng lề hoặc hàn lại ko nha. Mọi người đều giống như tôi ko monng muốn lựa mua vào 1 chiếc máy ảnh đã hư hỏng phần đút thẻ nhớ đúng ko nào.
Rốt cuộc các nàng cần thận trọng khi chọn mua. Theo ý mình, bạn hãy rủ rê người có kinh nghiệm đi cùng tránh bị lừa gạt nha.