newshowbiz.com - Lùng vé tới tphcm giá rẻ cùng với chúng tôi

502 Lượt xem
Chắc những người đến đây đã biết một thành phố được mang tên Bác Hồ Chí Minh luôn là một thành phố đông dân cư và nhộn nhịp của dân cư nơi này. Trong đó, cùng với rất nhiều hoạt động kinh tế mạnh thì nơi này sẽ thường xuyên khởi đầu trong sự phát triển của VN. du khách đang mong muốn đi đến tham quan địa điểm này chắc bạn sẽ được vui chơi thỏa thích bởi cách sống và dân cư nơi đây.
Du khách còn chờ đợi gì nữa nếu bạn đang muốn đi tới Sài Gòn, bên chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ nhưng cặp vé cho chuyến bay tới tp. Hồ Chí Minh giá ưu đãi nhất ở trên thị trường để bạn nhận được sự vui vẻ toàn mỹ đến chuyến đi chơi.

Báo cáo những vé đi đến thành phố Hồ chí Minh giá ưu đãi

- Từ Thành phố Hà Nội tới TP.HCM có 3 hãng máy bay quốc gia chính khai thác chặng bay đó là Vietjet Air, VNA, Jetstar.
+ hãng hàng không Vietnam Airlines có vé máy bay giá trong khoảng 797.000 đ - 1.550.000 VNĐ/chiều với 18 - 20 chặng bay mỗi ngày.
+ Hãng máy bay VietJet Air có vé máy bay giá trong khoảng 690.000 đồng - 1.030k đồngđ/chiều với 21 chuyến bay một ngày.
+ Hãng cung cấp dịch vụ máy bay JST có giá vé máy bay khoảng 590k VNĐ - 1.020.000đ với khoảng 7 tuyến bay một ngày.
- Xuất phát ĐN đi tp. Hồ Chí Minh cũng có ba hãng cung cấp dịch vụ máy bay trong nước chính dùng chuyến bay dấy là VNA, JST, Vietjet.
+ hãng Vietnam Airlines có giá vé dao động từ 499k VNĐ - 2.200.000 đ/chiều cùng với khoảng 15 tuyến bay mỗi ngày.
+ Hãng máy bay VJA có giá vé dao động từ 399..000 đồng - 930..000 đ/chiều; với khoảng 11 tuyến bay 1 ngày.
+ Hãng cung cấp dịch vụ máy bay JST có giá vé trong khoảng từ 420..000 đồng - 810..000 đồng/chiều với khoảng 4 chuyến đi một ngày.
Cảnh báo:
+ Trên đây là tiền vé máy bay một chiều, đang tính tại lúc hiện tại và chưa thêm phí và thuế. Nhưng tôi đảm bảo hành khách chắc chắn lấy được giá tiền thuế rẻ nhất ở trên thị trường.
+ Khoảng thời gian đến làm thủ tục vé nên mọi khách hàng chú ý làm trong khoảng 30 phút đầu khi máy bay đang chuẩn bị bay.
+ Các thông tin lưu ý có thể được báo lại từ hãng hàng không rất mong quý khách để ý.

Tất cả khu du lịch các bạn nên đến khi đã có vé máy bay đến thành phố Hồ chí Minh giá rẻ

Con Hầm Thủ Thiêm - nơi đã được đánh giá là hầm đi qua con sông hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á.
Mua vé máy bay tới thành phố Hồ chí Minh giá cực rẻ với chúng tôi

Khu vực chợ Bến Thành là một trong nhiều con chợ có tiếng và đặc sắc của thành phố Hồ chí Minh. Sẳn phẩm ở nơi này rất đa dạng, chất lượng. Nhưng, phần lớn khách đến nơi này là người ngoại quốc nên giá trị mặt hàng khá cao.
Dinh Độc Lập: còn gọi là dinh Thống Nhất tọa lạc trên mảnh đất rộng 15 ha ở giữa trung tâm thành phố. Nơi này là 1 công trình kiến trúc đặc sắc, kết nối liền với rất nhiều dịp lịch sử quan trong của nước nhà.
Chiêm cúng ngôi chùa Vĩnh Nghiêm: Phố Tây là cách nói thân thuộc của người dân và du khách về khu vực Đề Thám, Phạm Ngũ Lão,... Lonely Planet đã mang khu này vào danh mục các điểm không thể không tới thăm khi tới Sài Gòn.